Tình Sử Quân Vương - Chandra Nandini (2023)

Tên phim
Tình Sử Quân Vương
Tiếng anh
Chandra Nandini
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2023

Giới thiệu phim

PhimTình Sử Quân Vương Chandra Nandini Lồng Tiếng THVL1 Ấn Độ Ở diễn biến đầu phim, với sự chỉ dạy tận tình nhưng vô cùng nghiêm khắc của thầy Kautilya, Chandra giờ đây đã là một chiến binh khó có đối thủ. Nhận thấy thực lực của người học trò có hoàn cảnh đáng thương, vị tư tế từng bị kẻ đang trị vì Magadha sỉ nhục đã không ngần ngại đặt lên vai Chandra một trọng trách đặc biệt.

Để thực hiện kế hoạch lớn cùng sư phụ, hậu duệ vương triều Maurya bí mật đến Magadha tham dự buổi lễ kén rể cho công chúa Nandini với thân phận là thái tử của vương quốc Bavatia. Tuy nhiên, cuộc thám thính về cung điện Magadha đành gián đoạn khi danh tính thật sự của Chandra chẳng may bị bại lộ.

Chuyện tình sóng gió của vị vua chiến binh Ấn Độ được khắc họa trong phim 'Tình sử Quân vương'
Trút bỏ thân phận thái tử giả mạo, Chandra đường hoàng vượt qua thử thách kén rể của bạo vương Nanda trong sự thán phục của cả kinh thành Magadha. Tuy nhiên, điều khiến họ kinh ngạc hơn chính là lời tuyên bố khước từ hôn nhân với Nandini từ người thắng cuộc. Và quyết định “ngạo mạn” ấy đã đẩy “cánh tay đắc lực” của Kautilya vào tận “địa ngục” tại Pataliputra.

Chuyện tình sóng gió của vị vua chiến binh Ấn Độ được khắc họa trong phim 'Tình sử Quân vương'
Tuy nhiên, với sự trợ giúp của tù nhân có thân phận đặc biệt và màn tiếp tay bất đắc dĩ từ công chúa Nandini, Chandra đã an toàn rời khỏi lãnh địa Magadha trước sự bất lực lẫn cuồng nộ của quốc vương Nanda. Trong lớp áo của “kẻ ngoại bang”, Chandra tiếp tục chinh phục giấc mơ lớn nhất trong đời tư tế Kautilya.


Tắt QC[x]