Cô Dâu Bị Bán - THVL1 (2022)

Tên phim
Cô Dâu Bị Bán
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Giới thiệu phim

Phim Cô Dâu Bị Bán Molkki (Cô dâu bị gả bán) Trọn Bộ THVL1 Lồng Tiếng có phụ đề Vietsub là một bộ phim truyền hình Ấn Độ của Ekta Kapoor, dưới sự sản xuất của Balaji Telefilms. Phim có sự tham gia của Priyal Mahajan, Amar Upadhyay Bộ phim xoay quanh Purvi - một cô gái 19 tuổi trở thành vị hôn thê của tù trưởng Virendra Pratap Singh, 42 tuổi - một góa phụ và là cha của hai đứa trẻ. Purvi đấu tranh để giành quyền lợi cho mình và những cô dâu khác, cũng như hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là vợ, con dâu, một người mẹ và nữ thủ lĩnh của Rewari.

lấy bối cảnh ở thành phố Rewari, thuộc bang Haryana của miền Bắc Ấn Độ, nơi đây xuất hiện phong tục mua bán cô dâu do ảnh hưởng từ tình trạng mất cân bằng giới tính hay muốn thoát khỏi cảnh nghèo đói, được gọi chung bằng một thuật ngữ là Molkki pratha

Molkki pratha là phong tục gả những cô gái nghèo cho một người đàn ông giàu có để đổi lấy tiền. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh một cô gái nghèo tên Purvi, 19 tuổi bị người cha nghiện rượu bán đi làm vợ của tù trưởng Virendra Pratap Singh, 42 tuổi, góa vợ từ 5 năm trước, giàu có nhưng vô cùng nghiêm khắc, ông ta có hai đứa con vô cùng nghịch ngợm.

Ban đầu, mối quan hệ giữa Purvi và hai đứa con riêng của chồng vô cùng căng thẳng nhưng dần dần có thiện cảm. Cô đã cố gắng hết mình để giúp hai cha con họ có thể gần gũi hơn.

Ngoài ra, bộ phim còn có sức ảnh hưởng lớn đối với một bộ phận nhỏ: Vào ngày 15 tháng 6 năm 2021, dân làng của một ngôi làng nhỏ ở Rajasthan đã được truyền cảm hứng sau khi xem bộ truyện và họ đã cấm vấn nạn bán cô dâu trong làng của họ. Nam diễn viên Amar Upadhyay sau đó cũng xác nhận điều này và tự hào vì bộ phim của mình đã thay đổi suy nghĩ của mọi người .

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp như Priyal Mahajan (vai Purvi), Amar Upadhyay (vai Virendra), Toral Rasputra (vai Sakshi, cô từng đóng vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi)


Tắt QC[x]